Trung tâm huấn luyện chó quận 2 uy tín mà bạn cần biết

Trung tâm huấn luyện chó quận 2 uy tín mà bạn cần biết

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog quận 2 là một trong những trung tâm uy tín trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm hoạt động nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu huấn luyện chó trở nên hữu ích trong gia đình và cộng đồng.

Chương trình đào tạo của trung tâm huấn luyện chó quận 2

Trong khoá học tại trung tâm huấn luyện chó quận 2, các bé sẽ được đào tạo theo chương trình có sẵn hoặc tuỳ theo đặc tính của từng loài

Sau đây là nội dung của khóa huấn luyện chó: 

Huấn luyện chó thực hiện được các động tác đi, đứng, ngồi, nằm, chào, bắt tay,.. theo hiệu lệnh

Các chú chó sẽ học được cách đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ

Huấn luyện chó bảo vệ được chủ, đồ vật theo yêu cầu

Giúp cho chó không có dấu hiệu của bệnh trầm cảm như quậy phá, cắn phá đồ đạt,..

Chú chó sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn về thể lực, kỹ năng phản xạ tốt.

Trung tâm huấn luyện chó quận 2

Trung tâm huấn luyện chó quận 2 mà bạn cần biết

Địa chỉ thuận tiện của trung tâm

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh (Quận 9) ngay trên địa bàn TP.HCM. Địa chỉ thuận tiện cho các khu vực lân cận như quận 2, quận 7, Thủ Đức. Trung tâm huấn luyện chó quận 2 còn hỗ trợ cho việc chăm sóc chó khi chủ vắng nhà. Nếu như bạn có việc cần đi xa hoặc không có thời gian chăm sóc các bé thì hãy đưa bé đến trung tâm huấn luyện chó quận 2. Tại đây, các bé sẽ được chăm sóc tận tình và phục vụ một các tốt nhất.

Mô tả về trung tâm huấn luyện

Với cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt: chuồng ở làm hoàn toàn bằng INOX, chuồng trại cao ráo thoáng mát. Có sân chơi cho chó. Đó là cơ sở tốt nhất để bảo đảm sức khỏe cho chó trong thời gian huấn luyện tại trường.
Về thao trường bài tập: rộng rãi, có nhiều chướng ngại vật cho chó học và rèn luyện thể lực.
Đội ngủ huấn luyện viên :dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng trong quân đội.

Thời gian cho một khoá huấn luyện

Một khóa huấn luyện tại trung tâm huấn luyện chó quận 2 có thời gian khoảng 4 -5 tháng. Khoảng thời gian này, các bé sẽ được hoàn thành tốt nhất các chương trình và bài học của khóa huấn luyện.

Trong suốt thời gian này, các bé sẽ được trung tâm lo lắng chu đáo toàn bộ chỗ ở, chế độ ăn uống đầy đủ, đúng giờ theo quy định.

Hằng tháng, trung tâm huấn luyện chó quận 2 còn hỗ trợ đưa đón các bé về thăm nhà 3 ngày. Chủ của các bé có thể kiểm tra chất lượng học tập trong khoảng thời gian học tại trung tâm.

Cam kết của trung tâm huấn luyện quận 2

Các bạn mong muốn gì sau khi đưa chó đến huấn luyện tại trung tâm huấn luyện chó Quận 2? Đây chắc hẳn là mối quan hệ của khá nhiều bạn khi đưa các bé đến tham gia khoá huấn luyện. Trung tâm huấn luyện chó quận 2 cam kết với khách hàng về chất lượng của khoá học. Các chú chó sau khi về nhà sẽ thực hiện tốt các bài học như nghe theo hiệu lệnh, đi vệ sinh đúng chỗ,..

Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ huấn luyện lại để đảm bảo chó thực hiện tốt bài học đã được huấn luyện.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog thường xuyên mở các khoá huấn luyện. Trung tâm nhận tư vấn huấn luyện chó theo yêu cầu, chó nghiệp vụ, bảo vệ, nhận trông giữ chó theo ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0987 095 819 – 0933 55 44 99

Fanpage: Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog

Website: http://www.huanluyenchosaigondog.com/

Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM