Những lý do bạn nên chọn trung tâm huấn luyện chó SÀI GÒN DOG

Những lý do bạn nên chọn trung tâm huấn luyện chó SÀI GÒN DOG

Ngày nay, trên địa bàn TP,HCM xuất hiện khá nhiều trung tâm huấn luyện cho nhiều giống chó khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một trung tâm huấn luyện chó uy tín thì không phải dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ những lý do bạn nên chọn trung tâm huấn luyện Sài Gòn Dog tại TP.HCM

Mô tả về trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog

1.Cơ sở vật chất

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog với cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt. Chuồng tại trung tâm được thiết kế hoàn toàn bằng Inox, chuồng trại có chiều cao thích hợp nhằm tạo môi trường thoáng mát cho các bé cún.

Bên cạnh đó, trung tâm có sân chơi rộng rãi tạo điều kiện cho các bé vui đùa. Đây được xem là cơ sở tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho chó, giúp cho Sài Gòn Dog trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín và hiện đại.

2. Thao trường bãi tập: được xây dựng rộng rãi, trang bị nhiều chướng ngại vật được thiết kế dành riêng cho các chú chó để học tập và rèn luyện thể lực.

Giáo trình huấn luyện và phương pháp huấn luyện

Giáo trình do bộ quốc phòng cấp (cụ thể là bộ đội biên phòng).

Phương pháp huấn luyện: huyện luyện các chú cho từ đơn giản đến nâng cao, thực hành tốt cho từng giai đoạn, kỷ luật được trung tâm đặt lên hàng đầu, không có hành vi ép buộc hay thô bạo dành cho chó. Chính vì vậy, trung tâm đã dần trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín cho các khách hàng khi đem chó đến để học tập.

Đội ngũ huấn luyện viên

Đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm dày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ có Đức lẫn Tài, được đào tạo kỹ càng trong quân đội. Hy vọng sẽ đảm bảo tốt chất lượng huấn luyện và bàn giao cho gia chủ đúng thời gian trong hợp đồng. Kỹ năng của các huấn luyện viên góp phần cho Sài Gòn Dog trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín tại khu vực TP.HCM

Quá trình huấn luyện

Trong thời gian huấn luyện, các chú chó được học nội trú tại trung tâm, có huấn luận viên theo giám sát và quản lý về chế độ ăn uống, sức khỏe, quá trình học tập của chó

Trong thời gian các chú chó theo học tại trung tâm, bạn có thể đến trung tâm tham quan, thăm bé và kiểm tra tình hình học tập của bé bất cứ lúc nào.

Sau tháng đầu tiên học tập, nếu bạn có nhu cầu cho bé về thăm nhà: Trung tâm sẽ đưa bé về thăm nhà (trong 3 ngày cuối tháng) để bạn được kiểm tra tình hình sức khỏe, học tập của bé.

Hàng tháng, bạn sẽ được trung tâm cập nhật đầy đủ tình hình sức khỏe, học tập của bé, được thường xuyên cập nhật các video, hình ảnh của bé khi học tại trung tâm.

Cam kết của trung tâm dành cho khách hàng

Sau khi các chú chó kết thúc khóa học tại trung tâm và trở về với gia chủ, chó sẽ làm được tất cả các bài học được huấn luyện tại trung tâm theo mệnh lệnh.

Trung tâm huấn luyện chó uy tín Sài Gòn Dog luôn trung thành với phương châm: xem trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương chăm sóc chu đáo.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog

Hotline: 0987095819 – 0933554499

Facebook: huanluyenchosaigondog

Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM