Khoá huấn luyện chó Golden Retriever tại Sài Gòn Dog

Khoá huấn luyện chó Golden Retriever tại Sài Gòn Dog

Giống chó Golden với đặc tính trung thành và biết nghe lời chủ nhân từ khi còn bé. Để chúng có thể nghe, phát huy hoàn toàn thì nên huấn luyện chó Golden từ khi còn nhỏ. Vậy tại Sài Gòn Dog thì khoá huấn luyện chó dành cho Golden sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của giống chó Golden Retriever

Chó Golden là giống vật nuôi phổ biến ở Mỹ vì tính trung thành, thông minh và vô cùng năng động. Bên cạnh đó, chúng còn rất giỏi trong việc trông nhà và tạo mối quan hệ với chủ nuôi. Khi nhắn đến Golden thì sẽ nghĩ đến ngay màu lông vàng xẫm hoặc vàng nhạt.

Đây được xem là thú cưng được cưng chiều vì tính chăm chỉ, thông minh, nghe lời. Với tính cách như vậy mà kết hợp với huấn luyện chó Golden thì chúng sẽ trở thành chú chó cực kỳ thông minh. Chúng còn được huấn luyện trở thành giống chó nghiệp vụ tìm kiếm tội phạm và ma tuý,..

Về chế độ dinh dưỡng, giống chó Golden cũng bình thường như các giống chó khác. Bên cạnh đó, cần kích thích chế độ tập thể dục để mang lại sức khoẻ tốt nhất.

Đặc điểm của giống chó Golden

Đặc điểm của giống chó Golden

Nội dung khoá huấn luyện

Khi các bé Golden được đưa đến trung tâm tham gia khoá học, trung tâm chỉ nhận huấn luyện chó Golden từ 4-5 tháng tuổi trở lên. Hằng tháng, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bé về thăm nhà trong 3 ngày để các bạn có thể kiểm tra tình trạng học tập và sức khoẻ. 

Một số khẩu lệnh và nội dung huấn luyện chó Golden:

 1. Gọi lại gần chủ
 2. Đứng, đứng yên tại chỗ
 3. Ngồi, ngồi yên tại chỗ
 4. Nằm, nằm yên tại chỗ
 5. Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo, dã ngoại
 6. Bò, bò lại
 7. Ngồi chào
 8. Bảo vệ chủ
 9. Bảo vệ tài sản
 10. Kêu (sủa)
 11. Bảo vệ mục tiêu

Chi phí khoá huấn luyện

Khoá huấn luyện chó Golden cơ bản từ 4 – 5 tháng. Độ tuổi từ 4 tháng tuổi trở lên. Mức chi phí huấn luyện cơ bản là 2.500.000đ/ tháng.

Chi phi hàng tháng huấn luyện chó Golden đã bao gồm chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt quá trình. Trung tâm cam kết sau khoá huấn luyện, chó Golden sẽ thực hiện được tất cả các nội dung được nên trên.

Hằng tháng các chú chó Golden sẽ được 3 ngày để về thăm nhà để kiểm tra và đánh giá chất lượng. Chi phí đưa đón, đi lại sẽ được miễn phí hoàn toàn trong khoá học.

Môi trường và địa điểm huấn luyện

Cơ sở vật chất

Trung tâm Sài Gòn Dog có cơ sở chuồng trại inox loại tốt. Chuồng dành cho huấn luyện chó Golden có chiều cao thích hợp nhằm mục đích cho các bé có môi trường thoải mái. Trung tâm còn có sân chơi thảm cỏ rộng để các bé Golden vui chơi và tắm nắng. Việc chú trọng xây dựng cơ sở tốt nhất nhằm đảm bảo cho sức khoẻ và tinh thần của chú chó.

Thao trường bãi tập

Trung tâm có thao trường tập luyện rộng rãi và nhà tập có mái che, kiên cố. Trang bị đầy đủ các công cụ huấn luyện như hầm chui, găng tay, đồ bảo hộ, vật ném nhử và máy chạy bộ thể dục.

Khách hàng có thể đến tham quan và xem xét về môi trường học tập trước khi gửi các bé đến trung tâm huấn luyện.

Cam kết của  trung tâm

Đối với khoá huấn luyện chó Golden, trung tâm cam kết sau khi kết thúc thì các bé sẽ thực hành được tất cả các nội dung đã nêu. Trung tâm luôn cam kết về chất lượng đào tạo của các học viên tại trung tâm.

Sau đây là mộ số thông tin cơ bản về khoá huấn luyện chó Golden tại trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn chi tiết thêm thông tin thì hãy liên hệ theo:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN DOG

Hotline: 0987095819 – 0933554499

Facebook: huanluyenchosaigondog

Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM