Huấn luyện chó Poodle: Bé Bo khóa tháng 7-2020

Huấn luyện chó Poodle: Bé Bo khóa tháng 7-2020

Huấn luyện chó Poodle tại trung tâm Sài Gòn Dog.

Thông tin chung:

  • Tên chó: Bé Bo giống chó Poodle
  • Địa chỉ: Bình Thạnh, HCM
  • Nội dung huấn luyện: gọi, đứng, đi, nằm, bò, chào, bắt tay, sủa, tìm đồ vật mang về, luôn đi cạnh chủ khi đi dạo…

Bo là một trong những học viên mới đăng ký khóa huấn luyện tháng 7. Bo đang trong giai đoạn làm quen với huấn luyện viên và các bạn cún khác. Bo rất vui vẻ, linh hoạt và thân thiện. Dưới đây là cập nhật hình ảnh, video học tập của Bo được cập nhật trong suốt khóa học.

 

Ba mẹ nào muốn bé Poodle nhà mình cũng giỏi ngoan, vui tươi như thế đừng quên liên hệ Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog nhé.

Ba mẹ lưu ý, để các bé thoải mái vui đùa, học tập cùng các bạn cún khác thì trước khi tham gia khóa học ba mẹ nhớ chăm lông các bé thiệt gọn gàng, xinh xắn để các bé vừa thoải mái học tập vừa lên hình thiệt xinh nhé.

🐕Huấn luyện chó Poodle tại trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog: Độ tuổi từ 4-6 tháng tuổi trở lên là độ tuổi vàng để huấn luyện các bé Poodle. Việc cho bé đi huấn luyện cũng giúp tinh thần, thể chất bé phát triển tốt hơn. Giúp phát huy được tốt nhất các khả năng vốn có.

Nếu bạn lo lắng khi huấn luyện, bé có được yêu thương, chăm sóc, vui vẻ, thoải mái hay phải chịu áp lực huấn luyện? Thì hãy yên tâm.

 Trung tâm cam kết huấn luyện với giáo trình huấn luyện khoa học, không bạo lực. Bé cún cũng được yêu thương, chăm sóc tận tình bởi huấn luận viên yêu chó.

👉 TRUNG TÂM CAM KẾT: Cam kết thương yêu chó, huấn luyện tận tâm! Sau khi kết thúc khóa học, trở về với gia chủ, chó sẽ làm được tất cả các bài học được huấn luyện tại trung tâm, ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Hotline: 0987 095 819 – 0933 55 44 99.
Website: http://www.huanluyenchosaigondog.com/
Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

#huanluyenpoodle
#huanluyenchosaigondog