Huấn luyện chó Husky trở nên ngoan ngoãn trong gia đình bạn

Huấn luyện chó Husky trở nên ngoan ngoãn trong gia đình bạn

Chó Husky (hay còn gọi là Siberian Husky) là một trong những giống chó nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp quyến rũ và cực kỳ thông minh. Chó Husky và Alaska tuy có khá nhiều điểm giống nhau khiến cho việc phân biệt sẽ trở nên khó khăn nếu chỉ nhìn qua một lần. Husky là giống chó cực kì năng động vì vậy huấn luyện chó husky trở nên thân thiện và ngoan ngoãn trong gia đình bạn là vô cùng cần thiết.

Đặc điểm tính cách của chó Husky

Chó Husky là giống chó có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Siberia, Nga. Chúng được huấn luyện để giúp đỡ con người trong việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong vùng. Chó Husky có đặc điểm tính cách thông minh và vô cùng năng động. Những chú chó Husky này rất được thích sống bên cạnh những con chó khác hoặc có chủ bên cạnh do chúng là giống chó có tính bầy đàn cao. Husky còn được nổi tiếng với sự trung thành, chúng chỉ tuân theo mệnh lệnh của chủ khi được huấn luyện từ bé cho đến cả đời. Việc huấn luyện chó Husky là một trong những điều cần thiêt khi bạn muốn chúng trở nên nghe lời và thân thiện hơn khi nuôi.

Chó Husky là giống chó có tính chất bầy đàn cao

Husky là giống chó lao động nên chúng luôn thừa năng lượng và cực thích chạy nhảy, vui đùa. Chó Husky nếu được huấn luyện  thì chúng sẽ rất ngoan ngoãn và cực kì thân thiện với trẻ nhỏ. Ngược lại nếu chúng bị nhốt trong không gian chật hẹp và không được huấn luyện nó sẽ dễ cáu gắt, phá phách bằng cách xé đồ đạc và các vận dụng trong nhà.

Trung tâm huấn luyện chó Husky

Sài Gòn Dog là một trong những trung tâm huấn luyện chó Husky có địa điểm ở Đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, TP.HCM. Tại đây, trung tâm có trang bị đầy đủ chỗ ăn ở và thao trường bãi tập cho việc huấn luyện chó Husky và các loài chó khác. Trung tâm dành một khoảng sân khá rộng để cho chó có thể vui chơi nhằm đảm bảo sức khỏe và tính năng động trong thời gian huấn luyện.

Huấn luyện chó Husky thực hiện hiệu lệnh tư thế nằm

Trung tâm còn có đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Với phương chăm là huấn luyện chó Husky trở thành những người bạn thân thiết và hữu ích trong gia đình bạn.

1.Giáo trình và phương pháp huấn luyện chó Husky

Giáo trình: Do bộ quốc phòng cấp – cụ thể là bộ đội biên phòng

Phương pháp huấn luyện: đối với huấn luyện viên, huấn luyện từ đơn giản đến phức tạp, huấn luyện tới đâu chắc tới đó, kỷ luật được đặt lên hàng đầu, không ép buộc hoặc có hành vi thô bạo trong quá trình huấn luyện chó Husky.

2. Quá trình huấn luyện chó Husky

Trong quá trình huấn luyện, các chú chó Husky sẽ được học nội trú tại trung tâm và có huấn luyện viên theo sát và quản lý về chế độ ăn uống, sức khỏe và quá trình học tập.

Trong thời gian theo học tại trung tâm, chủ của chó có thể đến trung tâm đến theo dõi và kiểm tra tình hình học tập bất cứ lúc nào.

Huấn luyện chó Husky biết bò, nằm, ngồi,..và đi vệ sinh đúng cách

Sau tháng đầu tiên học tập, nếu chủ có nhu cầu cho chó về thăm nhà, trung tâm sẽ  đưa về thăm nhà và giúp bạn có thể kiểm tra tình hình sức khỏe, học tập của bé.

Hằng tháng, trung tâm sẽ cập nhật đầy đủ tình hình sức khỏe, học tập trong quá trình huấn luyện chó Husky.

3. Một số dịch vụ khác của trung tâm để bạn tham khảo cho chú Husky nhà mình

Mua bán trao đổi chó Husky

Nhận chăm sóc chó Husky khi chủ vắng nhà, theo ngày kể cả trong dịp lễ, tết (bên trường sẽ tới đón và trả chó).

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN DOG

Hotline: 0987095819 – 0933554499

Facebook: huanluyenchosaigondog

Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM