Huấn luyện chó ALASKA

Huấn luyện chó ALASKA

– Cùng với Husky, Chó Alaska là giống chó tuyết đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bộ lông mượt và dày quyến rũ, thân hình giống loài chó sói hùng mạnh đã khiến không ít người săn tìm và sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để rước một em Alaska về nhà. Tuy nhiên cũng không ít người mua phải chó Alaska bị lai tạp, tưởng rằng đã mua được chó Alaska đẹp, chuẩn nhưng thực chất lại là con lai rất “hoàn hảo” của Alaska.

– Trung tâm huấn luyện chó Alaska “Sài Gòn DOG” là một trung tâm huấn luyện chó được đặt ở địa bàn Q.9 TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc quản lý tài sản, bảo vệ nhà cửa, công ty xí nghiệp, và quan trọng hơn nữa là để huấn luyện cho những con chó trở thành một thành viên hữu ích trong gia đình bạn.

– Hy vọng đến với chúng tôi Quý Khách sẽ cảm thấy sự hài

lòng về chất lượng huấn luyện và một số cơ sở vật chất đầy đủ các tiện nghi. Để quý khách sẽ cảm thấy sự hài lòng về chất lượng huấn luyện và một số cơ sở vật chất đầy đủ các tiện nghi. Để Quý Khách yên tâm chăm lo cho thú cưng dược chăm sóc và huấn luyện một cách tốt nhất.

– Về vị trí: Trung tâm huấn luyện chó Alaska “Sài Gòn DOG” nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh Q.9 – Là con đường giao thông thuận lợi nối các quận trung tâm của Sài Gòn (Giáp quận 2, Quận 7, Thủ Đức)

– Chỗ ăn ở và thao trường bãi tập:

+ Với một sở thích khá rộng, cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt như xưa: chuồng ở làm hòan toàn bằng INOX, chuồng hại cao ráo thóang mát. Có sân chơi cho chó. Đó là cơ sở tốt nhất để bảo đảm sức khỏe cho chó trong thời gian huấn luyện tại trường. Về thao trường bài tập: rộng rãi, có nhiều chướng ngại vật cho chó học và rèn luyện thể lực.

– Đội ngủ huấn luyện viên : Với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm được trang bị đẩy đủ có Đức lẫn Tài đã được đào tạo kỹ càng trong quân đội. Hy vọng sẽ đảm bảo tốt chất lượng huấn luyện và bàn giao cho gia chủ đúng thời gian trong Hợp Đồng.

– Giáo trình huấn luyện và phương pháp huấn luyện của Trung tâm huấn luyện chó  Alaska 

+ Giáo trình: Do bộ quốc phòng cấp – cụ thể là bộ đội biên phòng

+ Phương pháp huấn luyện: Đối với huấn luyện viên, huấn luyện từ đơn giản đến phức tạp, huấn luyện tới đâu chắc tới đó,ký luật được đặt lên hàng đầu, không ép buộc hoặc có hành vi thô bạo với Chó.

*** Phải trung thành với phương châm : Xem trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương chăm sóc chu đáo. Khi bàn giao chó đã xong hợp đồng cho gia chủ thì sẽ bàn giao toàn bộ những gì đã được học. Gia chủ sẽ sử dụng chó như huấn luyện viên.

*** Về mặt dịch vụ chính:

+ Huấn luyện chó nghiệp vụ bảo vệ

+ Mua bán trao đổi chó Chó Alaska 

+ Nhận điều trì và tư vấn bệnh Chó Alaska tại nhà

+ Nhận diệt ve, bo chét, đìều trị ghẻ cho Chó Alaska 

+ Nhận chăm sóc Chó Alaska khi chủ vắng nhà.

– Đặc biệt nhấn mạnh: Nhận chăm sóc chó khi chủ vắng nhà: Nếu bạn đi công tác xa, dịp lễ, tết hay dọn nhà hãy tìm dến chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ thú cưng của Quý Khách một cách tốt nhất.

(Bên trường sẽ tới đón và trả chó)