Chi phí huấn luyện chó và nội dung trong một khóa huấn luyện chó

Chi phí huấn luyện chó và nội dung trong một khóa huấn luyện chó

Việc huấn luyện chó là một chủ đề luôn được những người yêu chó, nuôi chó quan tâm. Huấn luyện chó đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho các chú cún. Có thể bạn đang nuôi chó, và đang quan tâm tìm hiểu về việc huấn luyện chó. Bạn chưa biết rõ về nội dung huấn luyện chó gồm những gì? Chi phí huấn luyện chó là bao nhiêu? Vậy mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí, nội dung cơ bản trong một khóa huấn luyện chó ngay sau đây.

Chi phí huấn luyện chó cơ bản

Chi phí khó huấn luyện chó cơ bản : 2.500.000 / tháng. Khóa huấn luyện cơ bản từ 4-5 tháng. Các bé cún từ 4-5 tháng tuổi trở lên đã có thể tham gia khóa huấn luyện tốt.

Chi phí khóa huấn luyện chó hàng tháng đã bao gồm:

  • Toàn bộ chương trình huấn luyện theo cam kết trong hợp đồng (được nêu ở mục dưới bài viết). Nội dung các bé cún được huẩn luyện sẽ được chính gia chủ kiểm tra, đánh giá lại hàng tháng.
  • Chi phí đã bao gồm chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt khóa huấn luyện
  • Đặc biệt: Hàng tháng chó được trung tâm đưa về thăm nhà trong 3 ngày để gia chủ kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện hàng tháng. (Chí phí đưa đón, đi lại này hoàn toàn miễn phí trong suốt khóa huấn luyện)
  • Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog hoạt động trên cơ sở một doanh nghiệp uy tín, có đăng ký kinh doanh. Có hợp đồng, điều khoản rõ ràng để ký kết cùng gia chủ khi nhận chó huấn luyện .

Các huấn luyện viên huấn luyện chó tại trung tâm Sài Gòn Dog

Nội dung trong khóa huấn luyện chó cơ bản

Trong bảng dưới đây là các nội dung, khẩu lệnh trong một khóa huấn luyện chó cơ bản tại trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog. Một điều đặc biệt gia chủ có thể an tâm đó là hàng tháng trung sẽ chở bé về thăm nhà 3 ngày. Thời gian bé về thăm nhà cũng là để gia chủ kiểm tra chất lượng huấn luyện trong 1 tháng đã qua.

STT KHẨU LỆNH VÀ NỘI DUNG HUẤN LUYỆN
1 Gọi lại gần chủ
2 Đứng, đứng yên tại chỗ
3 Ngồi , ngồi yên tại chỗ
4 Nằm , nằm  yên tại chỗ
5 Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo, dã ngoại
6 Bò, bò lại
7 Ngồi chào
8 Bắt tay
9 Kêu ( sủa)
10 Tìm đồ vật và cắp mang về
11 Bảo vệ chủ
12 Bảo vệ tài sản
13 Bảo vệ mục tiêu
14 Phân biệt người lạ và tấn công khi có khẩu lệnh
15 Ngăn chặn hành động không muốn xảy ra
16 Huấn luyện cho chuyển sang trạng thái tự do ( dao chơi)
17 Các từ bổ trợ như: đi vào, ra, thôi, sai, giỏi, yên, tiến lên, diệt ( tấn công)
18 Vượt chứng ngại vật
19 Chống ăn bả

Nội dung trong một khóa huấn luyện chó

Động tác đứng theo hiệu lệnh của chú chó Alaska

Ngoài các nội dung huấn luyện như trên, trung tâm còn lắng nghe từng trường hợp riêng của chó để đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Về không gian huấn luyện – điều kiện ăn ở của chó huấn luyện

Trong suốt quá trình huấn luyện, trung tâm chịu trách nhiệm chăm sóc, cho chó ăn đầy đủ, đúng chế độ. Vệ sinh, tắm rửa các bé đầy đủ, sạch sẽ.

Sân bãi huấn luyện tại trung tâm huấn luyện chó là không gian rộng rãi, chuyên nghiệp. Không gian xanh mát được bao quanh bởi sân cỏ, cây xanh. Không gian sân cỏ tự nhiên, giúp các chú cún có thể chơi đùa, sinh hoạt thoải mái, hạn chế được tình trạng trầy xước khi chạy nhảy.

Không gian huấn luyện xanh mát tự nhiên

Trung tâm trang bị đầy đủ các dụng cụ huấn luyện với hệ thống bài tập vượt chướng ngại vật chuyên nghiệp, hầm chui, vòng lửa, gang tay tập cắn, đồ bảo hộ, vật ném, máy chạy bộ rèn luyện thể lực…

Huấn luyện chó vượt chướng ngại vật

Với hệ thống cơ sở chuồng trại, sân bãi, giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp, chuẩn quân đội cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện chó. Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog cam kết một khóa huấn luyện chó chất lượng cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết theo yêu cầu, theo tình trạng hiện tại của chó. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp hotline  0987095819 – 0933554499 để được tư vấn rõ ràng nhất.

Quý khách thể đến trung tâm tham quan bất cứ lúc nào để xem xét về môi trường huấn luyện, điều kiện ăn ở của các bé trước khi quyết định gửi bé.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog rất hân hạnh được hỗ trợ cún yêu nhà bạn phát huy tốt nhất các khả năng, rèn luyện thể lực khỏe mạnh.

Tham khảo:

Toàn cảnh huấn luyện một chú chó

Huấn luyện Rottweiler cắn nhả theo hiệu lệnh